Hiển thị tất cả 7 kết quả

I. Cửa kính cường lực là gì ?

Cửa kính cường lực là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều công trình khác nhau từ nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà hàng cho đến các trung tâm thương mại đều lắp đặt Cửa kính cường lực.

Với nhiều tính năng nổi bật, cửa kính cường lực có đặc tính trong suốt, tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho không gian sử dụng, giúp các công trình tạo nên không gian mở, tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên. Giúp không gian sống của bạn trở lên sang trọng, hiện đại và tiện dụng.Tùy vào mỗi vị trí lắp đặt mà cửa kính cường lực đem lại 1 giá trị sử dụng khác nhau.

Nhờ những ưu điểm nổi bật: Sang trọng, Không gian thoáng, Sạch sẽ, Thuận tiện, Chi phí hợp lý. Cửa kính cường lực đã trở thành một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và được đánh giá là một giải pháp tối ưu cho việc trang trí nội thất và xây dựng các công trình hiện đại.

Sao Việt – thi công cửa kính cường lực chuyên nghiệp

II. Cấu tạo cửa kính cường lực

  • Kính cường lực là loại kính được tôi nhiệt ở nhiệt độ cao đến ngưỡng gần 1000 độ C sau đó được làm lạnh đột ngột bằng khí mát, có hệ thống quạt đảm bảo cho các luồng khí mát đều trên tất cả các bề mặt tấm kính để đạt sức căng bề mặt các phân tử cấu tạo tấm kính lớn nhất, qua đó kính cường lực có khả năng chịu va đập, chịu sốc nhiệt tốt.
  • Khả năng chịu va đập và chịu lực của kính chịu lực tốt hơn nhiều lần so với kính thường trên bề mặt kính, nhưng lại dễ dàng bị phá vỡ liên kết tại các góc nhọn của tấm kính.
  • Nguồn nguyên liệu của kính temper glass hiện nay đa phần là phôi kính Chu Lai và phôi kính Việt Nhât được gia công tại các nhà máy có uy tín lớn như Hải Long, Á Châu, Việt Nhật…
Kính cường lực chất lượng đạt chuẩn tại Sao Việt
Kính cường lực có nhiều loại kích thước khác nhau dùng cho thi công cửa kính cường lực.
Kính cường lực với màu sắc đa dạng

III. Phụ kiện cửa kính cường lực là gì? 

  • Phụ kiện cửa kính bản lề sàn: được cấu tạo gồm cơ cấu chính là bản lề sàn chịu lực, các kẹp kính liên kết, kẹp khóa, tay nắm, và nẹp nhôm hoặc nẹp inox, được cung cấp bởi nhiều hãng sản xuất như: Netdoor, VVP, Hafele, Alder, Zamilldoor…

Xem thêm : 

Phụ kiện cửa kính cường lực
  • Phụ kiện cửa kính lùa trượt treo ray inox D25: là loại phụ kiện thường được dùng cho cửa kính lùa có cánh kích thước lớn, cơ cấu chính là cụm bánh xe kẹp kính lùa treo trên cây inox tròn D25, các bọ kính liên kết, dẫn hướng, con chặn, tay nắm, khóa cửa.
Phụ kiện cửa kính lùa
  • Phụ kiện cửa kính lùa trượt treo ray nhôm: sử dụng cho hệ cửa lùa có cánh kích thước nhỏ, cơ cấu chính là cụm bánh xe chạy trong ray nhôm, có kẹp kính liên kết, con chặn, dẫn hướng và các phụ kiện đi kèm như khóa, tay nắm.
  • Phụ kiện cửa kính lùa trượt treo ray nhôm tự động, bán tự động: sử dụng hệ thống kẹp chắc chắn, có chống nhảy, hệ thống kẹp kính cường lực có cơ cấu bánh xe chạy trong hộp nhôm định hình treo dẫn hướng, hệ thống dây đai truyền động lực, các phụ kiện đi kèm như tay nắm, khóa với hệ cửa bán tự động và mắt thần cảm biến, động cơ đóng mở cửa với cửa tự động

III. Các loại cửa kính cường lực phổ biến nhất hiện nay 

Cửa kính cường lực có nhiều ưu điểm nổi trội trong đời sống mà được sử dụng rộng rãi trong mọi kiến trúc nhà ở và công trình. Ví dụ như làm cửa đi chính cho nhà ở, sảnh chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, sân bay, bến xe, bến tàu, các showroom trưng bày sản phẩm, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, cửa hàng, shop thời trang, hay các nhà biệt thự, nhà dân dụng, quán cafe…hay làm cửa cho cabin phòng tắm…