Ngày nay các loại mái kính được sử dụng phổ biến thay thế các loại mái truyền thống. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại các loại mái kính ngày càng được hoàn thiện chỉnh chu hơn. Đặc biệt là các công trình biệt thự cao cấp tại các thành phố lớn có mái kính để lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ căn nhà. Có thể nói mái kính tự động chính là loại mái cao cấp hàng đầu hiện nay. Bài viết dưới đây mái kính nét cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về loại mái cao cấp này.

I. Cấu Tạo Mái Kính Tự Động

Mái kính tự động là một trong những loại mái kính sử dụng các tấm kính được lắp để trên hệ kết cấu khung đồng thời bộ máy này có thể di chuyển được theo ý của người dùng nhờ hệ thống thiết bị tự động. Mái kính tự động được coi là một mái kính thế hệ mới hiện đại bậc nhất hiện giờ.

Giống như cái tên của nó dòng mái kính cao cấp này có thể kéo ra kéo vào vô cùng tiện lợi.

Về cấu tạo mái kính tự động có các bộ phận như sau:

  • Vật liệu làm mái kính: Là sắt hình chữ C, chữ I, thép để cam đoan tính thẩm mỹ cho công trình, thép hộp, những thanh inox hoặc hộp inox.
  • Hình dáng :ngoài việc đạt yêu cầu về chất lượng như :vững chắc, an ninh khi dùng còn phải thêm nhân tố thẩm mỹ theo ý tưởng của người tiêu dùng hoặc theo kiến thiết của kỹ sư công ty.
  • Hệ thống ray, motor, bánh xe cho mái di động .
  • Mái kính di động được gia công từ một số loại kính như: kính cường lực chống va đập, kính dán an toàn…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.