Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Lưu điện cửa cuốn

Lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là UPS cửa cuốn là một thiết bị cần thiết giúp bảo vệ và duy trì hoạt động của cửa cuốn trong trường hợp mất điện. Khi xảy ra mất điện, lưu điện sẽ cung cấp nguồn điện dự phòng để giữ cho cửa cuốn vẫn hoạt động tốt nhất có thể. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của bạn.

1. Cấu tạo của lưu điện 

Lưu điện, còn được gọi là bộ nguồn UPS (Uninterruptible Power Supply) cho cửa cuốn, bao gồm các thành phần sau:

  1. Ắc quy: là nguồn lưu trữ năng lượng dùng để cung cấp điện cho cửa cuốn khi có sự cố về điện lưới. Ắc quy thường có dạng chì axit hoặc gel.
  2. Bộ sạc: là bộ điều khiển để sạc ắc quy trong quá trình hoạt động bình thường, khi nguồn điện lưới đang có. Bộ sạc sẽ ngắt kết nối đến ắc quy khi ắc quy đã được sạc đầy.
  3. Bộ chuyển đổi: là bộ điều khiển chuyển đổi nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho động cơ cửa cuốn. Nó sẽ chuyển đổi tự động sang nguồn điện dự phòng khi xảy ra sự cố về điện lưới.
  4. Mạch điều khiển: là bộ điều khiển để quản lý các bộ phận khác của lưu điện, như bộ sạc và bộ chuyển đổi. Mạch điều khiển sẽ tự động cảnh báo nếu có sự cố về điện lưới hoặc ắc quy.

Các thành phần này hoạt động cùng nhau để đảm bảo rằng cửa cuốn sẽ vẫn hoạt động trong trường hợp mất điện lưới.

2. Các loại lưu điện tốt nhất hiện nay:

Việc lựa chọn loại lưu điện phù hợp cho cửa cuốn cần phải được cân nhắc kỹ càng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước cửa, công suất của động cơ cửa cuốn, tần số hoạt động, thời gian cung cấp nguồn điện dự phòng, mức giá và độ tin cậy của thiết bị. Dưới đây là một số loại lưu điện phổ biến được sử dụng cho cửa cuốn ở Việt Nam:

Lưu điện cửa cuốn

Lưu Điện YH S900

Lưu điện cửa cuốn

Lưu Điện Hanotech

Cửa cuốn Austdoor Chính Hãng

Lưu điện Austdoor E1000

Cửa cuốn Austdoor Chính Hãng

Lưu điện Austdoor E2000

Cửa cuốn Austdoor Chính Hãng

Lưu điện Austdoor P2000

Cửa cuốn Austdoor Chính Hãng

Lưu điện Austdoor P1000

Lưu điện cửa cuốn

Lưu Điện Doortech D2000

Lưu điện cửa cuốn

Lưu Điện Doortech D1000

Lưu điện cửa cuốn

Lưu điện Austdoor DC AD9