SAO VIỆT – SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ TỐT NHẤT

Giới thiệu về công ty Sao Việt

Được thành lập từ năm 2006, Sao Việt với sứ mệnh làm cửa đẹp cho mọi nhà. Đơn vị đã cung cấp các sản phẩm chính hãng cùng giá thành hợp lý nhất đến với khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm, Sao Việt luôn cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản đã qua nhiều năm kinh nghiệm
  • Dịch vụ bảo hành số 1 tại Việt Nam
  • Cam kết không hài lòng không lấy tiền

Sao Việt đã trải qua một hành trình đầy thăng trầm. Từ khi cửa cuốn, cửa kính còn mới lạ cho đến khi các vật liệu này trở thành lựa chọn ưu tiên số 1 của các công trình. Chúng tôi tự hào là đơn vị được đánh giá trong top 50 công ty cửa cuốn được tin dùng nhất trên toàn quốc. Tại Hà Nội, Sao Việt cũng nằm trong top 5 công ty cửa cuốn có chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất.

Nguồn gốc

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về các sản phẩm cửa thông minh, tiện ích và chất lượng được quan tâm hơn. Cùng với đó các dòng sản phẩm cửa ưu việt được ra đời thay thế dần các dòng cửa truyền thống. Trong đó nổi bật nhất là cửa cuốn thông minh, cửa kính cường lực. Nắm bắt được xu thế thời đại, Sao Việt đã chính thức là đại lý phân phối các dòng sản phẩm chính hãng uy tín nhất ngành cửa. Các thương hiệu nổi tiếng như: Cửa cuốn Austdoor, Netdoor, Doortech, Tân Trường Sơn, kính Hải Long, Việt Nhật

Có thể nói trải qua hơn 11 năm gây dựng và phát triển. Chúng tôi là một trong những đơn vị top đầu đưa các dòng cửa thông minh và hiện đại đến gần hơn với khách hàng. Thành quả là đơn vị đã có được sự nhiều giải thưởng danh giá về ngành cửa như: Doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ số, giải thưởng sáng kiến, top các doanh nghiệp uy tín ngành xây dựng, chứng nhận sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng, hàng Việt Nam chất lượng cao, đại lý ủy quyền Austdoor, đại lý ủy quyền Hải Long…

Thông tin

Sao Việt là đại lý phân phối cửa kính, cửa cuốn, phụ kiện cửa kính, phụ kiện cửa cuốn cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu như Austdoor, Netdoor, Doortech,… Đồng thời, cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn và tư vấn lắp đặt dự án với hiệu quả tối ưu cùng mức chi phí tối thiểu cho những khách hàng. 

Mục tiêu

Thông qua việc cung cấp cửa cuốn, cửa kính, phụ kiện cửa hàng đầu, chất lượng cao, chúng tôi hướng tới mục tiêu đảm bảo sự an toàn cho công trình và đem đến cho công trình diện mạo hiện đại, mới mẻ tuyệt vời.  

Sao Việt

Sao Việt là địa chỉ cung cấp các dòng cửa cuốn, cửa kính và phụ kiện cao cấp

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các công trình với sứ mệnh đem đến sự an toàn, thẩm mỹ, cùng giải pháp thiết kế cửa hàng đầu.

Sao Việt hoạt động với mục đích cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp cửa hoàn chỉnh. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín làm cốt lõi phát triển. Kim chỉ nam là sự hài lòng và lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng sản phẩm.

Là một trong những đại lý hàng đầu của những thương hiệu cửa cuốn, cửa kính nổi bật trên thị trường,  Sao Việt luôn mang đến những sản phẩm chính hãng với dịch vụ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm cửa cuốn tại Sao Việt đều được bảo hộ và chứng nhận bởi Tập đoàn lớn. Đến với chúng tôi đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tầm nhìn

Sao Việt hướng đến vươn lên top 3 doanh nghiệp lớn nhất ngành cửa tại Việt Nam. Là đơn vị cung cấp cửa cuốn, cửa kính tại thị trường Hà Nội và mở rộng hoạt động lên toàn quốc.  Đem đến cho các công trình một dòng sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao, bền bỉ trong hoạt động và đáp ứng nhu cầu từ phía những khách hàng. 

Các sản phẩm kinh doanh tại Sao Việt

Sao Việt

Tại Sao Việt, các dòng cửa cuốn, cửa kính, nhôm và phụ kiện cửa cuốn, cửa kính, nhôm đều là các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất đảm bảo giấy tờ chứng nhận đầy đủ và phân phối trực tiếp từ nhà máy. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. 

Đại lý phân phối cửa cuốn 

Các dòng cửa cuốn do Sao Việt phân phối đều đến từ những thương hiệu hàng đầu thị trường: Austdoor, Masterdoor, Netdoor, Tân Trường Sơn, Doortech…

Phân phối cửa cuốn Austdoor

Tập đoàn Austdoor được coi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa cuốn hiện đại và thông minh. Sau nhiều năm phát triển và đồng hành cùng người tiêu dùng, đã chiếm được lòng tin của khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường cửa cuốn Việt Nam. 

Sao Việt

Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu đứng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay

Sao Việt là đại lý ủy quyền của tập đoàn Austdoor chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn cùng các phụ kiện chính hãng hợp lý nhất trên thị trường.

Phân phối cửa cuốn Netdoor

Đây là một thương hiệu sản xuất cửa cuốn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong những năm gần đây. Công ty tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao để cung cấp các dịch vụ tiện ích toàn diện. Sản phẩm cửa cuốn Netdoor đem đến cho công trình tính thẩm mỹ cao và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Công ty sản xuất các loại cửa cuốn với công nghệ hiện đại của Đức và Úc các sản phẩm như: Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khớp thoáng inox…cùng các phụ kiện khác.

Sao Việt

Tại Sao Việt, khách hàng sẽ mua được những dòng cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn chính hãng 100% từ thương hiệu Netdoor với chi phí hợp lý nhất.

Phân phối cửa cuốn Doortech

Doortech là dòng cửa cuốn nan nhôm thẩm mỹ ấn tượng hiệu quả tối ưu trực thuộc tập đoàn mẹ Austdoor. Cửa cuốn Doortech  phải trải qua quá trình nghiên cứu và thiết kế và lựa chọn những vật liệu tốt nhất đảm bảo tính kinh tế của sản phẩm, đồng thời đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Với Doortech bạn sẽ có một bộ cửa an ninh. Hoạt động trơn tru, ổn định với ngân sách phù hợp.

Sao Việt

Cửa cuốn Doortech

Sao Việt với sự đầu tư kỹ lưỡng trong hoạt động, đem đến các dòng cửa cuốn cùng phụ kiện cửa cuốn từ thương hiệu Doortech siêu nổi bật.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý cung cấp cửa cuốn của một số thương hiệu nổi bật khác như: Tân Trường Sơn, Bossdoor, smartdoor..

Đại lý phân phối phụ kiện cửa cuốn

Sao Việt hiện là đại lý cung cấp các phụ kiện cửa cuốn hàng đầu trên thị trường bao gồm các thiết bị phổ biến như motor, lưu điện, hộp điều khiển,… các phụ kiện đều có nguồn gốc chính hãng từ những thương hiệu sản xuất cửa cuốn hàng đầu thị trường.

Phân phối motor

Sao Việt chuyên phân phối các dòng motor cửa cuốn chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu đã có tiếng nhiều năm trong sản xuất cửa cuốn như Austdoor, Net door,…với giá thành rất phải chăng. 

Phân phối lưu điện

Lưu điện cửa cuốn là phụ kiện quan trọng cần thiết tránh những trường hợp khẩn cấp như mất điện. Đây là phụ kiện được Sao Việt phân phối đồng bộ với các dòng cửa cuốn cùng thương hiệu đi kèm.

Hộp điều khiển

Ngoài ra, Sao Việt cũng đem đến những mẫu hộp điều khiển và tay điều khiển đến từ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này: Điều khiển cửa cuốn mã nhảy, điều khiển cửa cuốn mã gạt, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại…

Đại lý phân phối cửa kính

Sao Việt

Các dòng cửa kính, cửa nhôm kính cường lực hiện đang rất được ưa chuộng nhờ vào tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng bền bỉ. Sao Việt với hệ thống kho bãi lớn, đội ngũ vận chuyển nhanh, đem đến các dòng cửa kính, cửa nhôm kính cường lực từ những thương hiệu sản xuất uy tín trên thị trường.

Các thương hiệu chủ yếu là Hải Long và Việt Nhật trong đó có:

Cửa kính thủy lực

Sao Việt hiện là đại lý cung cấp cửa kính thủy lực cao cấp cho các công trình với chất lượng tối ưu cùng giá cả rất hợp lý. 

Vách kính

Sản phẩm vách kính do Sao Việt cung cấp rất đa dạng về mẫu mã, công năng và hiệu quả sử dụng, đem đến cho công trình một diện mạo hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, ấn tượng về mặt công năng sử dụng. 

Mặt bàn kính

Mặt bàn kính do Sao Việt cung cấp đáp ứng các tiêu chí bền – đẹp- giá thành ổn định cùng dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, thiết kế hiệu quả cao.

Mái kính

Bên cạnh đó, Sao Việt cũng đem đến các dòng mái từ kính đẹp và chống chịu tốt với thời tiết để đảm bảo công trình được bền vững.

Kính trang trí

Mẫu kính trang trí chất lượng cao tối ưu nhu cầu sử dụng và đa dạng mẫu mã để trang trí cho công trình thêm phần ấn tượng nhất.

Sao Việt cam kết giao hàng miễn phí, bảo hành 10 năm đối với các dòng cửa kính chất lượng cao.

Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ như: Phân phối cửa nhôm, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm…

Một số vấn đề về thị trường

Thứ nhất, thị trường cửa cuốn, cửa kính hiện nay rất đa dạng về số lượng và nguồn gốc xuất xứ. Việc lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng cũng khá đau đầu. Với sự phát triển vượt bậc cửa cuốn cho ra đời rất nhiều dòng phù hợp với từng công trình như nhà phố, nhà xưởng, trung tâm thương mại…

Thứ hai,  với sự cải tiến kỹ thuật liên tục khiến thị trường cửa cuốn trở nên cạnh tranh đặc biệt giữa những thương hiệu, đại lý phân phối, lắp đặt, sửa chữa. Ngoài chức năng đóng mở thông thường, nhiều loại cửa cuốn được thiết kế tích hợp nhiều tính năng an toàn và tiện nghi như vận hành êm ái, đóng mở siêu nhanh, báo cháy, báo trộm, tự động dừng khi gặp những chướng ngại vật. 

Thứ ba, sự xuất hiện của những địa chỉ cung cấp cửa cuốn kém chất lượng gây khó khăn cho các chủ thầu và khách hàng khi tìm kiếm một địa chỉ thật sự chất lượng và hiệu quả cho mình. 

Sao Việt cam kết chất lượng sản phẩm tối ưu nhất

Sao Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt cuốn, cửa kính. Tất cả các sản phẩm đều được phân phối chính hãng 100%, liên tục cập nhật mẫu mã mới, kiểu dáng tiên tiến, tạo độ an toàn và bảo mật cao nhất. Ngoài ra, Sao Việt cũng đảm bảo hệ thống cửa hoạt động êm ái, cách âm tốt là người bạn đáng tin cậy cho mọi nhà.

Sao Việt

Khi cung cấp lắp đặt sản phẩm, chúng tôi cam kết không có bất kỳ phát sinh chi phí nào thêm. Nhiệt tình khảo sát, hỗ trợ đo đạc để đảm bảo hiệu quả thiết kế tối ưu nhất cho công trình. Cam kết sẽ đền 100% chi phí mua cửa cuốn nếu sản phẩm không đúng với các giao kết khi đặt hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm nhôm kính đều có thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ và thành phần nguyên liệu được minh bạch rõ ràng. Giá cả luôn được báo giá chính xác và cạnh tranh trên thị trường.

Giới thiệu văn phòng

Phòng hành chính kế toán

Sao Việt

Phòng kinh doanh

Sao Việt

Phòng marketing

Sao Việt

Phòng đào tạo

Sao Việt

Bộ phận kỹ thuật

Giới thiệu nhà máy 

Sao Việt sở hữu nhà máy rộng đến 7000m2 đảm bảo được tiến độ giao hàng nhanh chóng kể cả những đơn đặt hàng lớn cho những khách hàng. Trong đó có đầy đủ các khu kho hàng 1000m2, khu văn phòng 300m2, khu nhà ăn 700m2, khu sản xuất 3000m2, khuôn viên 2000m2.

Sao Việt đã có kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa kính, vách kính, đảm bảo nguồn hàng chất lượng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu trung tâm bảo hành lớn, đảm bảo dịch vụ hậu mãi hiệu quả cho khách hàng.

Sao Việt

Năng lực sản xuất

Tại Sao Việt, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và hiệu quả về các mẫu cửa cũng như cách thức lắp đặt cho công trình hiện nay. Vì vậy nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm cửa kính, cửa cuốn trên thị trường, bạn đọc có thể liên hệ với Sao Việt để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

Sau khi nhận được đơn báo giá từ khách hàng, chúng tôi sẽ  nhanh chóng chuyển đơn hàng về nhà máy với công suất sản xuất cực cao, đáp ứng sản phẩm sao cho kịp tiến độ cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

Sao Việt

Sau khi đã đảm bảo được số lượng hàng hóa cần cung cấp, chúng tôi với đội ngũ vận chuyển uy tín, sẽ nhanh chóng giao đến tận công trình để đảm bảo tiến độ thi công. 

Sao Việt tự tin đáp ứng được số lượng lớn, thi công những công trình có diện tích rộng lớn như các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…

Công trình tiêu biểu

Ngay khi khách hàng liên hệ và trao đổi với Sao Việt về mẫu cửa phù hợp nhất, quý khách hàng sẽ nhanh chóng được lắp đặt cửa cuốn tận nhà và được hưởng dẫn tận tình cách thức sử dụng cửa. Sao Việt với hệ thống giao hàng nhanh chóng, đảm bảo vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.

Các dự án Sao Việt đã thực hiện: Dự án Ocean Park Gia Lâm, khu đô thị FLC Đại Mỗ, khu biệt thự cao cấp thành phố Huế, Tổng công ty Vitech Hà Nội …

Liên hệ ngay với Sao Việt để được tư vấn các sản phẩm hoàn hảo

Công ty sao Việt là đơn việt cung cấp đầy đủ các mẫu cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Netdoor, cửa cuốn Doortech… và các loại phụ kiện nổi tiếng. Bạn sẽ hài lòng khi đến với Sao Việt bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo hành và tổng đài 24/7 luôn sẵn sàng giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Sao Việt

Sao Việt hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp cửa cuốn, nhôm kính hiệu quả tối ưu

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến cửa cuốn, Sao Việt còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp và được công nhận.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc hãy liên hệ ngay với Sao Việt qua hotline:0985.953.359 để được tư vấn kỹ càng và chuyên nghiệp nhất.