Kính Cản Nhiệt – Giải Pháp Kiểm Soát Nhiệt Độ Tối Ưu

1. Kính Low-E ( Kính Cản Nhiệt )

Xu hướng kiến trúc, xây dựng hiện đại phần lớn sự dụng kính tại các mặt dựng. Nhưng kéo theo sẽ làm gia tăng nhiệt độ bên trong các tòa nhà.

Vì vậy, lớp phủ kiểm soát năng lượng mặt trời trên kính được sử dụng nhằm làm giảm năng lượng tiêu thụ và giảm chi phí sử dụng hệ thống điều hòa nhiệt độ của các tòa nhà, vì vậy kính Low-E – kính tiết kiệm năng lượng là lời giải cho bài toán tiết kiệm năng lượng cho công trình, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và hiệu quả trong đầu tư.

Thuật ngữ “Low-E” được sử dụng do lớp phủ có chứa lớp bạc rất mỏng, lớp bạc này có tác dụng làm giảm bức xạ nhiệt (phát xạ) truyền qua bề mặt tấm kính.

Kính Low-E ( Kính Cản Nhiệt )

2. Kính Low-E là gì ?

KÍNH CẢN NHIỆT hay KÍNH LOW-E (Low Emissivity) là loại kính được phủ một lớp bạc rất mỏng lên trên bề mặt, nhờ đó có khả năng giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng một cách vượt trội so với các loại kính khác. Với tính năng ưu việt trong việc hạn chế truyền nhiệt lượng cả từ môi trường bên ngoài vào và từ bên trong ra, KÍNH LOW-E được ứng dụng trong làm mặt dựng của các tòa nhà cao tầng, giúp giảm chi phí năng lượng sử dụng hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Ngoài ra, Kính Low-E còn có thể nâng cao giá trị ứng dụng bằng cách kết hợp với các ưu điểm của các loại kính khác như ghép dán thành kính dán an toàn, tôi cường lực, ghép hộp…

Ngoài ra, Kính Low-E có thể gia tăng tính năng của mình bằng cách ghép dán thành kính dán an toàn, tôi cường lực hay ghép hộp.

Nhận thức được xu hướng, cũng như nhu cầu của các công trình hiện đại, Kính an toàn VSG đã đầu tư máy móc thiết bị để cho ra những sản phấm kính Low-E đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Kính Low-E là gì ?

3. Ứng Dụng Của Kính Low-E 

Kính Low-E được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những đặc tính vượt trội trong việc làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng. Với tính năng hạn chế sự truyền nhiệt từ ngoài vào và từ trong ra mà Kính Low-E được sự dụng nhiều trong các mặt dựng của các tòa nhà.

Ngoài ra, Kính Low-E có thể gia tăng tính năng của mình bằng cách ghép dán thành kính dán an toàn, tôi cường lực hay ghép hộp. Nhận thức được xu hướng, cũng như nhu cầu của các công trình hiện đại, Kính an toàn VSG đã đầu tư máy móc thiết bị để cho ra những sản phẩm Kính Low-E đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Ứng Dụng Của Kính Low-E

Đối với các nước nhiệt đới thì kính Low-E được sử dụng rộng rãi trong các mặt tiền, cửa sổ, cửa ra vào, vách ngăn, trung tâm thương mại hoặc các showroom, khách sạn, nhà hàng….

Kính Low-E còn điều khiển được năng lượng của mặt trời và giúp tiết kiệm năng lượng nên thường sử dụng nhiều trong các công trình kiến ​​trúc như trung tâm mua sắm, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, công trình thương mại… giúp giảm chi phí vận hành của kết cấu.

Sử dụng kính Low-E giúp giảm thiểu lượng ánh sáng hồng ngoại cùng với tia cực tím đi qua kính và không làm giảm thiểu lượng ánh sáng vào nhà. Các loại vách kính, cửa nhôm kính, đặc biệt là cửa nhôm Xingfa.  Low-E có lớp phủ mỏng như kính hiển vi, phản xạ nhiệt và trong suốt. Các lớp phủ Low-E giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn được ổn định bằng cách phản xạ nhiệt độ trở lại bên trong.

Sao Việt chuyên lắp đặt các loại kính Low-E cho các tòa nhà cao tầng, các văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại…. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt các sản phẩm kính Low-E thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0985.953.359 * Máy Bàn: 02466.53.5555

Website: saovietdoor.vn – Email: saovietdoor.vn@gmail.com

==> Có Thể Bạn Quan Tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *