Những Công Trình Nào Nên Sử Dụng Cửa Cuốn Khe Thoáng ?

Không thể phủ nhận cửa sắt, cửa xếp truyền thống là tấm khiên bảo vệ cho mỗi công trình. Nhưng hiện nay, tấm khiên ấy dễ dàng bị phá hỏng bởi những “thủ đoạn” tinh vi của các siêu trộm. Khiến tài sản của bạn có thể bị lấy đi bất cứ lúc nào.

CỬA CUỐN KHE THOÁNG – KẾT NỐI KHÔNG GIAN, BẢO VỆ AN TOÀN

Chính vì lý do đó, cửa cuốn khe thoáng đang dần thay thế những bộ cửa sắt, cửa xếp truyền thống bởi:

  • Tính an ninh cao với hệ thống chống sao chép mã cửa, còi báo động khi có người đột nhập giúp cửa hàng kinh doanh, gara ô tô chẳng còn nỗi lo trộm đột nhập lấy cắp tài sản.
  • Chống trộm đỉnh cao với công nghệ ARC Rolling Code sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại mỗi lần sử dụng, kẻ gian không thể dò và phá mã.
  • Hệ thống chuông báo động khi có trộm đột nhập loại bỏ nỗi lo mất cắp tài sản, hàng hóa.
  • Cảm biến khói tự động mở cửa thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ đảm bảo an toàn đặc biệt là trong trường hợp nhà có trẻ nhỏ khi không có người lớn ở nhà.
  • Thiết kế khe thoáng đón gió giúp không khí được lưu thông mang đến sự tươi mới mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi gia đình.
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại đem đến sự tinh tế cho công trình biệt thự, nhà mặt phố.

Tính năng chống cháy, tự động đóng cửa khi có hỏa hoạn, ngăn chặn sự lây lan của đám cháy xảy ra ở trung tâm thương mại giúp bảo vệ người và tài sản.

Những Công Trình Nào Nên Sử Dụng Cửa Cuốn Khe Thoáng ?

1. Nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà phố

Thường thì cửa cuốn được lựa chọn để đóng vai trò là lớp cửa bảo vệ và che chắn cho không gian bên trong. Cửa cuốn siêu thoáng có thể hoàn thành nhiệm vụ này một cách hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn siêu thoáng mang đến lợi ích đặc biệt cho ngôi nhà của bạn, giúp tạo ra không gian sáng sủa và rộng rãi, góp phần tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất. Đặc biệt, nếu bạn có trẻ nhỏ, đây là lựa chọn lý tưởng vì cửa cuốn này đảm bảo an toàn và cho phép trẻ em vận động trong không gian nhà với ánh sáng tự nhiên.

2. Cửa gara

Cửa cuốn siêu thoáng là một lựa chọn lý tưởng cho cửa gara nhờ những tiện ích mà nó mang lại. Đặc biệt, điều này giúp giảm bớt sự bất tiện khi phải mở cửa để lái xe ra khỏi gara, sau đó đóng cửa và quay lại để lái xe đi. Đối với người lái ô tô, điều này đem lại sự thuận tiện hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với cửa cuốn khe thoáng, bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển trong khi vẫn ngồi trong xe, lái xe ra và nhấn nút để cửa tự động đóng lại, đơn giản và nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

3. Cửa Trung Tâm Thương Mại

Cửa cuốn trung tâm thương mại là dòng sản phẩm cửa chuyên dụng dùng trong các gian hàng trung tâm thương mại với mục đích bảo vệ an toàn cho các gian hàng nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm được phô trương vẻ đẹp ra ngoài khi đóng cửa và vẫn đảm bảo được thẩm mỹ khi đóng cửa. Với các loại cửa cuốn khác nếu khi đóng lại thì sẽ che khuất hết không thấy gì bên trong và như vậy làm cho vẻ thẫm mỹ của gian hàng biến mất.

Sử dụng cửa cuốn chuyên dụng cho trung tâm thương mại ngày nay được các nhà đầu tư chú trọng đến bởi vì không chỉ đảm bảo an toàn cho các sản phẩm trưng bày trong gian hàng mà còn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn trung tâm thương mại  và các sản phẩm được phô trương cho khách hàng khi đóng cửa.

4. Cửa Hàng Kinh Doanh

Xem Thêm >>> Báo Giá Cửa Cuốn Mới Nhất 2023

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng giúp bạn đảm bảo an toàn, loại bỏ nỗi lo mất cắp tài sản. Hãy nhanh tay liên hệ với Sao Việt qua Hotline: 0985.953.359 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *