Thi công cửa kính, lan can kính tại H+ Beauty Spa Sơn Tây Hà Nội

Cửa kính hay lan can kính đều là xu hướng thiết kế thời thượng hiện nay cho nhiều công trình khác nhau. Đặc biệt là các tiệm spa, phong cách kính trong suốt có thể làm không gian trở nên nổi bật và đầy sang trọng.

Sao Việt đã thực hiện tư vấn, sản xuất và lắp đặt cửa kính, lan can kính cho H+ Beauty Spa tại Sơn Tây Hà Nội. Dự án này đã nhận được sự đánh giá rất cao đến từ khách hàng khi có thể đáp ứng yêu cầu cũng như mong muốn ở trong thiết kế. 

Ưu điểm khi lựa chọn Sao Việt

Rất nhiều công trình hiện nay từ nhà ở cho đến cửa tiệm đều đang ưa chuộng sử dụng cửa kính và lan can kính. Giúp cho không gian trở nên sang trọng, tinh tế và thoáng đãng hơn. 

Sản phẩm được Công ty Sao Việt trực tiếp sản xuất đảm bảo độ bền, kính cường lực được gia cố chắc chắn. Tuổi thọ sử dụng dài và ít bị hư hao, người sử dụng cũng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Bên cạnh đó, giá thành để đầu tư cho cửa kính và lan can kính là rất tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. 

Thi công cửa kính, lan can kính tại H+ Beauty Spa Sơn Tây Hà Nội có gì đặc biệt

Phong cách thiết kế cho các spa đều luôn hướng tới sự sang trọng, không gian sáng và lung linh để thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà hầu hết cửa tiệm spa đều sử dụng cửa kính và lan can kính để khiến công trình trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. 

H+ Beauty Spa Sơn Tây Hà Nội là một trong những công trình đã được Sao Việt trực tiếp đảm nhận và đã hoàn thành thi công. Dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đơn vị đã tiến hành thiết kế cửa kính cường lực bản lớn đúng theo kính thước. Có khung cửa màu vàng sang trọng cùng màu với nắm tay cầm của cửa. 

Bên cạnh cửa kính sang trọng thì H+ Beauty Spa Sơn Tây Hà Nội còn muốn thiết lan can toàn bộ bằng kính. Sao Việt đã thiết kế kiểu dáng lan can kính phù hợp, màu sắc trong suốt và đảm bảo độ cứng, mang đến an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Hình ảnh thi công thực tế của công trình cửa kính, lan can kính tại H+ Beauty Spa Sơn Tây Hà Nội

Các hình ảnh thực tế dưới đây được Sao Việt lưu lại trong quá trình thi công lắp đặt cửa kính, lan can kính cho công trình H+ Beauty Spa Sơn Tây Hà Nội.

Hình ảnh thi công tại H+ Beauty Spa

Thi công cửa kính

Thi công cửa kính

Thi công cửa kính

Thi công cửa kính

Hình ảnh công trình hoàn thiện sau thi công

Thi công cửa kính

Thi công cửa kính

Thi công cửa kính

Thi công cửa kính

 

H+ Beauty Spa Sơn Tây Hà Nội là một trong những dự án được đánh giá cao và nhận được sự khen ngợi từ phía khách hàng. Trên đây là những thông tin và hình ảnh thực tế do Sao Việt trực tiếp thi công. Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính, lan can kính cùng với các sản phẩm ngành cửa khác. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Sao Việt để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình đến từ nhân viên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *