Thi công cửa nhôm kính biệt thự Ngọc Trai 1603 tại Vinhomes Oceanpark

Sao Việt vốn dĩ là một đơn vị cung cấp đa sản phẩm, từ cửa cuốn hiện đại cho đến các sản phẩm được làm từ kính. Có thể kể đến như cửa nhôm kính, mái kính nghệ thuật, cửa kính cường lực hay là bàn kính,… Đây cũng chính là lợi thế giúp Sao Việt có thể trở thành đối tác thi công cho nhiều dự án lớn. 

Biệt thự Ngọc Trai 1603 tại Vinhomes Oceanpark là một trong những công trình đồ sộ do Công Ty Sao Việt trực tiếp đảm nhận. Chúng tôi mang đến sự đồng bộ về chất lượng sản phẩm, thiết kế và quy trình thi công. Thông qua cửa nhôm kính, cửa cuốn và mái kính nghệ thuật cho toàn bộ công trình. 

Sao Việt cung cấp đa sản phẩm ngành cửa chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, có rất ít đơn vị cung cấp đa sản phẩm về các dòng cửa khác nhau. Sao Việt là một trong số ít khi trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các sản phẩm ngành cửa. Bao gồm cửa cuốn và các hạng mục về kính như là cửa nhôm kính, mái kính nghệ thuật, vách kính và lan can kính,….  

Chính nhờ sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ lắp đặt, Sao Việt đã trở thành cái tên hàng đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn dùng. Đối với một công trình lớn như biệt thự Ngọc Trai 1603 tại Vinhomes OceanPark. Khách hàng rất cần sự đồng bộ, tối ưu ở trong thiết kế và Sao Việt có thể thực hiện điều đó. Khi chúng tôi đã cung cấp cho công trình này sản phẩm cửa nhôm kính, cửa cuốn và cả mái kính nghệ thuật. 

Quy trình thi công biệt thự Ngọc Trai 1603 tại Vinhomes Oceanpark của Sao Việt

Biệt thự Ngọc Trai 1603 Vinhomes OceanPark là dự án được Sao Việt trực tiếp đảm nhận. Với vai trò là đơn vị thiết kế cửa nhôm kính và mái kính nghệ thuật cho công trình, đồng thời cũng chịu trách nhiệm lắp đặt sản phẩm. 

Ngay từ thời điểm nhận được thông tin khách hàng, đơn vị đã ngay lập tức cử nhân viên đến khảo sát công trình. Đo đạc và tính toán về phương án, đưa ra thiết kế phù hợp, tương thích với diện tích thực tế.  

Sau khi đã hoàn thành quy trình thiết kế cửa, mái kính đúng theo yêu cầu của phía khách hàng. Sao Việt sẽ đưa ra mức giá cụ thể để khách hàng nắm rõ và cam kết trong quá trình thi công không phát sinh phụ phí. 

Lúc này, đơn vị sẽ nhanh chóng sản xuất sản phẩm và đưa vào lắp đặt công trình. Thời gian hoàn thành thi công chắc chắn sẽ đúng thời hạn đã giao ở trong hợp đồng. Cam kết uy tín và mang đến sự yên tâm cho các khách hàng, vì nhân viên luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ để bàn giao dự án sớm nhất. 

Hình ảnh thực tế Sao Việt thi công biệt thự Ngọc Trai 1603 Vinhomes Oceanpark

Hình ảnh thi công

Thi công cửa nhôm kính

Khu vực thi công là biệt thự Ngọc Trai 1603 tại Vinhomes Ocean Park

thi công cửa nhôm kính

Nhân viên Sao Việt đến khảo sát công trình để đo đạc kích thước

thi công cửa nhôm kính

Cung cấp sản phẩm cửa nhôm kính, mái kính và cửa cuốn cho công trình

thi công cửa nhôm kính

Công trình biệt thự Ngọc Trai 1603  tại Vinhomes Oceanpark trước khi thi công

thi công cửa nhôm kính

Giai đoạn chuẩn bị để tiến hành lắp đặt sản phẩm vào công trình

thi công cửa nhôm kính

Lắp đặt khung sắt cho mái kính nghệ thuật 

thi công cửa nhôm kính

Hình ảnh khung sắt thô 

Sau khi thi công

thi công cửa nhôm kính

Hình ảnh mái kính nghệ thuật khi hoàn thành với tính thẩm mỹ cao

thi công cửa nhôm kính

Hình ảnh cửa nhôm kính do Sao Việt cung cấp và lắp đặt\

Thi công cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính Sao Việt lắp đặt cho biệt thự Ngọc Trai 

thi công cửa nhôm kính

Hoàn thiện cửa nhôm kính cho mặt tiền biệt thự sang trọng

thi công cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính trong căn biệt thự với thiết kế trang nhã

thi công cửa nhôm kính

Hình ảnh hệ thống cửa nhôm kính được lắp đặt hoàn thiện trên căn biệt thự

thi công cửa nhôm kính

Bàn giao dự án khi đã hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm kính và mái kính nghệ thuật

Sao Việt có thể cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm ngành cửa chất lượng cao. Từ cửa cuốn, cửa nhôm kính, vách kính,… và nhiều sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn tận tình và cặn kẽ về thông tin sản phẩm cũng như giá thành. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *